Khởi tố người nhiễm nCoV trốn khỏi khu điều trị tại tỉnh Vĩnh Phúc

Table of contents

Ông Lưu Văn Sơn bị khởi tố nhưng chưa bị bắt tạm giam do đang điều trị tại bệnh viện.

Chỉ huy Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết đơn vị đã khởi tố bị can đối với ông Lưu Văn Sơn (43 tuổi) về tội Vi phạm quy định về an toàn ở nơi đông người.

>> Chữa rối loạn tiêu hóa nhờ sử dụng men tiêu hóa Đúng lượng – Đúng lúc

>> Những người đã tiêm mũi 1 vắc xin nào thì tốt nhất tiêm mũi 2 bằng vắc xin đó

"Do ông Sơn đang dương tính với SARS-CoV-2 nên không bị tạm giam. Ông ta đang được điều trị tại bệnh viện", vị chỉ huy nói.

Tiếp xúc với F0

Hồi tháng 7, ông Sơn được xác định nhiễm nCoV sau khi tiếp xúc với F0. Khi điều trị tại Bệnh viện dã chiến tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 31/7, ông Sơn đã vượt rào, bỏ trốn ra ngoài.

Sau đó, ông Sơn đi nhờ xe máy của một người đàn ông đến phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên. Bệnh nhân bị đưa trở lại bệnh viện khi đang đi bộ.

Công an TP Vĩnh Yên đã phát thông báo truy tìm người khoảng 40 tuổi đi xe máy cũ màu đỏ qua khu vực Bệnh viện dã chiến tỉnh Vĩnh Phúc, đoạn vòng xuyến đi Kim Long (huyện Tam Dương) trong khoảng thời gian 19h30-21h30 ngày 31/7.2021

Người dân khi có thông tin về người có đặc điểm nhận dạng trên, cần liên hệ với cơ quan công an hoặc trung tâm y tế gần nhất.

Theo zingnews.vn

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

Times of Israel đưa tin chủng đột biến nguy hiểm của Delta

Bộ Y tế Israel hôm 19/8 thông báo nước này ghi nhận 10 ca nhiễm liên quan đến AY3, chủng đột biến của biến chủng Delta, với quan ngại có khả năng lây nhiễm mạnh hơn. Trong số 10 ca này, 8 người từ nước ngoài nhập cảnh và 2 người có khả năng bị lây bệnh từ cộng đồng.

Lượng virus cao bất ngờ ở người nhiễm biến thể Delta chủng virus SARS-CoV-2

Dịch Covid-19 bùng phát nhanh chóng do biến thể Delta dễ lây hơn, người nhiễm có tải lượng virus gấp 1.000 so với chủng gốc ban đầu.

Vaccine của hãng dược phẩm Moderna giữ vững hiệu quả với biến chủng Delta

Moderna công bố vaccine giữ vững hiệu quả với biến chủng Delta. Kết quả thí nghiệm cho thấy vaccine của hãng dược phẩm Moderna duy trì lượng kháng thể bảo vệ cơ thể con người trước Covid-19 trong vòng ít nhất 6 tháng.

Hình ảnh minh họa triệu trứng Corona Virus và Cách phòng ngừa 2019-nCoV

Tránh đi lại, du lịch nếu đang có sốt, ho hoặc khó thở. Đến ngay cơ sở y tế khi có triệu chứng nghi ngờ. Đồng thời, chia sẻ lịch trình di chuyển của bạn với nhân viên y tế.

Xe tiêm vacxin Covvid-19 linh động của Thaco mới nhất

Xe tiêm vacxin linh động của Thaco. Nhìn xịn xò quá, có xe vậy thì không lo tập trung đông người nữa