Xe tiêm vacxin Covvid-19 linh động của Thaco mới nhất

Table of contents

Nhìn xịn xò quá, có xe vậy thì không lo tập trung đông người nữa

Bộ Y tế có quyết định phân bổ xe chuyên dụng phục vụ tiêm chủng lưu động vắc xin phòng COVID-19 do công ty Cổ phần ô tô Trường Hải hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 cho 63 tỉnh, thành trong cả nước.

>> Tại sao vẫn cần thuốc đặc trị Covid-19 virus SARS-CoV-2

>> Campuchia bắt giữ hơn 4.000 người vi phạm lệnh giới nghiêm tháng 8.2021

Theo đó, Công ty Trường Hải sẽ bàn giao cho các đơn vị xe ô tô chuyên dụng phục vụ tiêm chủng lưu động theo danh sách và thông báo cho đơn vị tiếp nhận giá trị của xe ô tô đã hỗ trợ để làm cơ sở hạch toán theo quy định; đồng thời cung cấp các tài liệu có liên quan.

Sở Y tế các tỉnh, thành phố khẩn trương tiếp nhận xe được tài trợ để phân bổ cho cơ sở y tế phục vụ công tác tiêm chủng vắc xin lưu động; Hướng dẫn các cơ sở y tế thực hiện bảo quản, quản lý, sử dụng xe được phân bổ hiệu quả, đúng mục đích.

Xe tiêm vacxin Covvid-19 linh động của Thaco

Xe chuyên dụng tiêm vắc xin lưu động được thiết kế và sản xuất đáp ứng yêu cầu phục vụ tiêm chủng an toàn, hiệu quả tại các vùng có điều kiện đi lại còn khó khăn, đồng thời sử dụng được cho công tác lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Bên trong xe tiêm chủng vắc xin COVID-19 lưu động của Thaco Trường Hải.
Bên trong xe tiêm chủng vắc xin COVID-19 lưu động của Thaco Trường Hải.

Thoạt nhìn, xe chuyên dụng này không khác biệt xe tải thông thường, tuy nhiên, hai bên thùng xe có khả năng nâng lên kèm theo những tấm bạt giúp che nắng, che mưa cho những người đến tiêm chủng hoặc xét nghiệm COVID-19. Đồng thời, đuôi xe lắp bậc lên xuống giúp người dân lên xuống xe dễ dàng hơn.

Cùng lúc đó, phần sàn xe chứa đựng bàn ghế cũng được hạ xuống với các chân đứng giúp tăng độ cứng vững. Những bộ bàn ghế được gắn cố định trên sàn xe và có thể đóng/mở dễ dàng bằng tay. Chiếc xe này sở hữu tổng cộng 4 bàn và 8 băng ghế dài, chia đều 2 bên thân xe, giúp người dân có thể tiêm chủng linh hoạt ngay trên xe, tránh tập trung đông người. Ngoài ra, xe chuyên dụng này còn sở hữu 1 thùng lạnh phía trong để bảo quản các liều vắc xin. 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết liên quan

Times of Israel đưa tin chủng đột biến nguy hiểm của Delta

Bộ Y tế Israel hôm 19/8 thông báo nước này ghi nhận 10 ca nhiễm liên quan đến AY3, chủng đột biến của biến chủng Delta, với quan ngại có khả năng lây nhiễm mạnh hơn. Trong số 10 ca này, 8 người từ nước ngoài nhập cảnh và 2 người có khả năng bị lây bệnh từ cộng đồng.

Lượng virus cao bất ngờ ở người nhiễm biến thể Delta chủng virus SARS-CoV-2

Dịch Covid-19 bùng phát nhanh chóng do biến thể Delta dễ lây hơn, người nhiễm có tải lượng virus gấp 1.000 so với chủng gốc ban đầu.

Vaccine của hãng dược phẩm Moderna giữ vững hiệu quả với biến chủng Delta

Moderna công bố vaccine giữ vững hiệu quả với biến chủng Delta. Kết quả thí nghiệm cho thấy vaccine của hãng dược phẩm Moderna duy trì lượng kháng thể bảo vệ cơ thể con người trước Covid-19 trong vòng ít nhất 6 tháng.

Hình ảnh minh họa triệu trứng Corona Virus và Cách phòng ngừa 2019-nCoV

Tránh đi lại, du lịch nếu đang có sốt, ho hoặc khó thở. Đến ngay cơ sở y tế khi có triệu chứng nghi ngờ. Đồng thời, chia sẻ lịch trình di chuyển của bạn với nhân viên y tế.

Né tránh với những bài thuốc tự chữa Covid-19 trên mạng

Các hướng dẫn vô căn cứ trên mạng có chứa nhiều loại thuốc nguy hiểm, dùng quá liều dễ gây ngộ độc, thậm chí tử vong.